Giới thiệu về công ty Thành Thới

Giới thiệu về công ty Thành Thới

Công ty TNHH MTV Thạnh Thới được thành lập năm 2000 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1700725638, là một công ty đang hoạt động theo mô hình tư nhân một thành viên do ông Nguyễn Ngọc Thới làm tổng giám đốc.Hiện công ty Thạnh Thới đang triển khai các dự án dịch vụ thương mại du lịch có diện tích hơn 8 hec-ta tại Khu Phố 1, phường Tô Châu, thị Xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang với số vốn đầu tư khoảng hơn 500 tỷ đồng , bao gồm : bến du thuyền, bến phà cao tốc chở khách đi Phú Quốc, khu nhà biệt thự cao cấp, kho xăng dầu, kho vật liệu xây dựng và nhiều ngành nghề khác có liên quan đến du lịch biển.

Tháng 01 năm 2011, công ty TNHH MTV Thạnh Thới đã hoàn thành và đưa vào hoạt động tàu Thriving-1 trị giá gần 50 tỉ đồng thuộc dự án phà biển cao tốc chất lượng cao đầu tiên của Việt Nam vận chuyển hành khách và xe ô tô ra đảo Phú Quốc.

Phà cao tốc THRIVING-1 do công ty Thạnh Thới làm chủ đầu tư được công ty Công Nghiệp Tàu Thủy Sài Gòn SSIC thiết kế và đóng mới 100%, đảm bảo các tiêu chuẩn qui phạm an toàn về tàu biển quốc tế. Phà THRIVING-1 được đánh giá là một bước đột phá của công ty Thạnh Thới cũng như của ngành du lịch khu vực Tây Nam vùng biển Kiên Giang và Phú Quốc. Tuy mới vào hoạt động quý 1/2011 đến nay, công ty Thạnh Thới đã tạo được uy tín và là 1 lựa chọn phương tiện an toàn, tiện nghi, và nhanh chóng nhất trong lĩnh vực phà biển Việt Nam tạo điều kiện giao thông thuận tiện cho người dân giữa đất liền và đảo Phú Quốc.

Để tiếp tục phát triển mạnh hơn về giao thông kinh tế giữa đất liền và đảo Phú Quốc, hiện nay công ty Thanh Thới đã đưa vào hoạt động 07 phà cao tốc, trong đó phà THRIVING 7 có thiết kế 2 thân hiện đại bậc nhất Việt Nam. Hiện công ty Thạnh thới hoạt động như 1 tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề trong đó xăng dầu và phà biển cao tốc là 2 ngành kinh doanh chính,bên cạnh đó là những dịch vụ vận tải hành khách thủy nội địa, kinh doanh địa ốc, khu du lịch biển, và nhiều ngành nghề phụ trợ khác.

Trong tương lai Thạnh Thới định hướng sẽ đầu tư phát triển mạnh ngành du lịch để Hà Tiên và Phú Quốc trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn bật nhất trong nước và quốc tế, nhằm góp phần phát triển kinh tế địa phương và tạo thêm nhiều việc làm cho người dân khu vực.

VIDEO

listing item